Hotline: 0948 942 952

Làng chài Hàm Ninh – Điểm đến yên bình tại Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, nơi được biết đến với những bãi biển đẹp và hệ sinh thái đa dạng. Tuy nhiên, giữa những khu nghỉ dưỡng cao cấp và các khu du lịch đông đúc, có một điểm đến mang tên làng chài Hàm Ninh – một điểm đến yên bình và đẹp nhất trên đảo.

Làng chài Hàm Ninh nằm ở phía đông bắc của đảo Phú Quốc, cách trung tâm đảo khoảng 20km. Nơi đây được biết đến với những con đường nhỏ, những căn nhà thấp, những con thuyền và đàn cá tươi ngon. Điều đặc biệt của Hàm Ninh là nơi đây là nguồn cung cấp hải sản tươi ngon cho du khách đến đảo Phú Quốc. Bạn có thể tìm thấy những con cá, tôm, cua, ghẹ tươi ngon nhất với giá rẻ hơn rất nhiều so với các khu chợ đông đúc khác trên đảo.

Ngoài ra, Hàm Ninh còn có những điểm đến thú vị như chùa Cậu và đền thờ Bà Chúa Mẫu. Chùa Cậu được xây dựng vào thế kỷ 18, là nơi tôn vinh thần linh Cậu, người được coi là vị thánh bảo vệ ngư dân và giúp họ bảo vệ những chuyến đi đánh bắt hải sản. Đền thờ Bà Chúa Mẫu cũng là một điểm đến được yêu thích bởi người dân địa phương và khách du lịch, là nơi tôn vinh thần linh bảo vệ vùng biển và đưa may mắn đến cho những người đi biển.

>> Xem thêm: Check-in Rạch Vẹm Phú Quốc mùa sao biển

Để khám phá Hàm Ninh, bạn có thể thuê một chiếc xe đạp hoặc xe máy để khám phá ngôi làng chài độc đáo này và tận hưởng không khí trong lành của miền quê yên bình. Bãi biển Hòn Dội cũng là một điểm đến hấp dẫn tại Hàm Ninh, nơi bạn có thể tắm biển và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn

>> Xem thêm: Tận hưởng những ngày nắng vàng rực rỡ của mùa hè tại Nam Đảo Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *