Hotline: 0948 942 952

LIÊN HỆ

Bungalows

Bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình hay bạn bè? Hãy đến với chúng tôi – Bungalow Bãi Vòng tại Phú Quốc! Với khẩu hiệu “Nắng vàng, cát trắng và biển xanh”, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm đích thực tại một trong những điểm đến đẹp nhất Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các loại bungalow rộng rãi và tiện nghi, với nội thất hiện đại và đầy đủ tiện ích. Bungalow của chúng tôi nằm trên bãi biển Bãi Vòng – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, với cát trắng và nước biển trong xanh.

Bạn sẽ có cơ hội thư giãn, tắm nắng, tắm biển và thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng của chúng tôi. Nếu bạn muốn khám phá hơn, chúng tôi cũng cung cấp các tour du lịch đến những địa điểm nổi tiếng trên đảo, như Suối Tranh, Đền Dinh Cậu, Hoàng Hôn Tình Yêu…

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ và tuyệt vời tại Phú Quốc. Đến với Bungalow Bãi Vòng, bạn sẽ được tận hưởng không gian đẹp, tiện nghi và thoải mái để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân và bạn bè. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt phòng ngay hôm nay!

Tên :


Email :


Nội dung :


Địa chỉ:

Tổ 4, ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, TP. Phú Quôc, tỉnh Kiên Giang

Thời gian hoạt động từ 12AM – 12PM

+84 901281080